Dịch vụ chứng minh tài chính du học

Dịch vụ chứng minh tài chính du học

Dịch vụ chứng minh tài chính du học


Trong bộ hồ sơ xin thị thực ở Đại sứ quán, khâu chứng minh tài chính là rất quan trọng. Trước hết, Atlantic xin đưa ra những khoản cần phải chi trả khi du học tại nước đó (tùy vào khóa học con anh chọn mà mức độ đòi hỏi về tài chính sẽ khác nhau.)

  • Học phí
  • Ăn ở
  • Đi lại
  • Các chi phí : bảo hiểm, vé máy bay hai chiều, sách vở, tiền tiêu vặt…

Theo quy định của các quốc gia, số tiền ăn ở phải chứng minh với đại sứ quán Úc là $18,610. Người nộp đơn xin thị thực visa Du học phải chứng minh được mình có đủ tài chính để tham gia toàn bộ khóa học.

Du học sinh có thể chứng minh tài chính từ nguồn thu nhập sẵn có của bản thân và qua các hoạt động kinh doanh hiện hữu, các tài sản sẵn có như bất động sản (nhà cửa, đất đai), các động sản (xe cộ) và sổ tiết kiệm.

Chung minh tai chinh du hoc

Hướng dẫn chứng minh tài chính du học :

Sổ tiết kiệm.

Số tiền trong sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính du học Canada là tầm 800 triệu trở lên, gửi trước ngày nộp hồ sơ 6 tháng. Bạn nên tính toàn bộ chi phí ăn ở, sinh hoạt, học phí, các chi phí bảo hiểm, vé máy bay… trong 1 năm đầu ở trường và thành phố bạn đăng ký học. Nếu nhiều hơn 800 triệu thì mở sổ tiết kiệm bằng chi phí 1 năm đó.

Thu nhập hàng tháng.

Người bảo trợ là ba mẹ hay họ hàng thì thu nhập hàng tháng phải ổn định và ở mức từ 40 triệu trở lên. Sau khi trang trải chi phí sinh hoạt cho gia đình ở Việt Nam thì số tiền tích lũy hàng tháng đủ để tài trợ cho du học sinh .

Lãnh sự quán Canada chấp nhận thu nhập từ buôn bán, cho thuê, kinh doanh, tiền lãi trong ngân hàng, góp vốn kinh doanh, cổ tức cổ phiếu…Tất cả phải chứng minh qua giấy tờ và mang tính pháp lý.

Với trường hợp làm công ăn lương thì cần cung cấp thư xác nhận chức vụ, nghiề nghiệp, việc làm, mức lương hoặc giấy tờ liên quan phản ánh mức thu nhập của gia đình.
Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh thì chứng minh bằng giấy phép kinh doanh, các hợp đồng, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy nộp thuế.


Thu nhập từ cho thuê thì cần hợp đồng thuê mướn và hóa đơn thanh toán hàng tháng (nếu có).
Đôi khi việc nộp các giấy tờ này vẫn là chưa đủ, việc lao động, kinh doanh khác Việt Nam nên trong một số trường hợp, người giải quyết hồ sơ không hiểu được các thức kinh doanh hay mức lương của ứng viên. Từ đó dẫn đến việc hồ sơ bị đánh giá là không rõ ràng và bị đánh trượt. Ví dụ như hình thức hộ kinh doanh cá thể – một hình thức kinh doanh phổ biến ở Việt Nam, giấy tờ liên quan đến thu nhập từ hình thức này không đủ xác đáng và khó chứng minh được thu nhâp.

Đó là khó khăn của rất nhiều phụ huynh khi chứng minh tài chính du học. Nên để chuẩn bị 1 bộ hồ sơ du học tốt nhất hãy nhấc máy lên và gọi ngay chúng tôi nhé

Từ khóa liên quan: báo giá chứng minh tài chính, Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch, chứng minh tài chính lùi ngày; Dịch vụ chứng minh tài chính trọn gói; Dịch vụ chứng minh tài chính du học

Bình luận.