Chứng minh tài chính lùi ngày

Chứng minh tài chính lùi ngày

Chứng minh tài chính lùi ngày


Chứng minh tài chính lùi ngày hay làm sổ tiết kiệm lùi ngày khi du khách đi du lịch hay dành cho sinh viên đi du học là một trong những dịch vụ được khách hàng tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa bạn sẽ thấy mục chứng minh tài chính này quan trọng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

chung minh tai chinh lui ngay

Chứng minh tài chính lùi ngày là gì?

Chứng minh tài chính lùi ngày là làm cách thức để làm cho khách hàng có sổ tiết kiệm đã gửi trước đó một khoảng thời gian như 30 ngày, 3 tháng hay 3 năm theo yêu cầu của khách hàng. Như vậy khi chụp hình mặt sổ tiết kiệm và xác nhận số dư thì khách hàng vẫn thể hiện đầy đủ thời gian nộp tiền và lãi suất đến hiện tại.

Chứng minh tài chính lùi ngày như thế nào?

Hiện nay, tại các ngân hàng có thể cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày nhờ việc chuyển nhượng sổ tiết kiệm từ khách hàng đã gửi trong quá khứ sang tên khách hàng mới với một số đặc điểm như sau.

  • Ngân hàng sẽ tạo mã số mới cho người được chuyển nhượng
  • Sổ tiết kiệm mới sẽ vẫn giữ nguyên ngày phát hành và ngày đáo hạn
  • Sổ tiết kiệm mới không có dấu hiệu về chứng minh tài chính lùi ngày

Như vậy sau khi sử dụng dịch vụ khách hàng hoàn toàn có trong tay một cuốn sổ tiết kiệm với thời hạn ngày xa trong quá khứ và dễ dàng đạt được visa.

Vì sao phải chứng minh tài chính lùi ngày?

Bản chất của việc chứng minh tài chính chính là việc xác minh xem đương đơn có khả năng và điều kiện để đi du lịch hay du học hay không. Nếu chỉ số này kém thì đương nhiên xác xuất xin visa sẽ không cao. HIện nay một số sứ quán xem xét việc chứng minh tài chính một cách cẩn thận hơn nữa là tính tới việc thời gian của sổ tiết kiệm là bao lâu để xem đương đơn xin visa có tiền thật hay không hay chỉ mới bỏ vào ngân hàng rồi nhanh chóng rút ra.

Trên thực tế vấn có nhiều khách hàng có khả năng kinh tế và điều kiện nhưng do đầu tư vào các khoản mục khác nhau như nhà đất, vàng, cổ phiếu chứ không để tiền dưới dạng tiền gửi. Do vậy khi làm hồ sơ thì không thể chứng minh được các sổ tiết kiệm đã từng gửi trước đó nên có thể bị trượt visa

Đây là lý do chính mà các đương đơn xin visa du lịch hay visa du học cần phải chuẩn bị tốt trong hồ sơ xin visa và đảm bảo tính thống nhất, logic của hồ sơ, để đạt được visa nhanh nhất.

Có rủi to chứng minh tài chính lùi ngày không ?

Khi chứng minh tài chính lùi ngày, chắc hẳn các bậc phụ huynh đều có câu hỏi chung liệu đại sứ quán có phát hiện ra học sinh thuê sổ tiết kiệm lùi hay không?

Thực ra khi đánh giá hồ sơ xin visa cơ quan sứ quán sẽ xem xét bộ hồ sơ tổng quan để xác định tính logic của hồ sơ. Do vậy một bộ hồ sơ chuẩn bị không nghiêm túc, thiếu tính logic sẽ ngay lập tức bị nghi ngờ. Khi đã bị nghi ngờ thì họ có thể tìm hiểu kỹ hơn và có rủi ro bạn bị từ chối.

Về thực tế trên sổ sách ngân hàng thì vẫn là tên bạn và tài khoản của bạn nên sẽ không có bất kỳ rủi ro gian lận nào. Điều cần thiết bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ tốt để làm hồ sơ chứ không nên lo lắng vấn đề ngày nhé

Dịch vụ Chứng minh tài chính lùi ngày uy tín

Trong thời gian gần đây, ngày càng nhiều những vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Họ lợi dụng những bản hợp đồng chứng minh tài chính không rõ ràng. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết về chuyên ngành mà một số đơn vị đã đề ra một số điều khá bất lợi cho các bạn du học sinh nhằm trục lợi.

Chứng minh tài chính lùi ngày ở đâu tốt?

Thấu hiểu được sự khó khăn trong việc đi du lich, du học , Monfin là dịch vụ tài chính cá nhân uy tín và chuyên nghiệp có thể hỗ trợ được bạn. Không chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực tai chính chúng tôi còn là đối tác trong lĩnh vực xin visa du lịch, du học tại các sứ quán nên có thể giúp khách hàng những thông tin cần thiết chuẩn bị hồ sơ, các cách thức để vượt qua những khó khăn khi xin bộ hồ sơ khó, vướng mắc nhất .

Hồ sơ chứng minh tài chính lùi ngày

  • Chứng minh thư nhân dân của người đứng tên sổ tiết kiệm (bản gốc)
  • Sổ hộ khẩu của người đứng tên sổ (bản gốc)
  • Chứng minh thư của người đi du học trong trường hợp bố mẹ bảo lãnh cho con (bản sao)

>> Báo giá dịch vụ chứng minh tài chính

Trên đây là tất cả thông tin về chứng minh tài chính lùi ngày các bạn phải quan tâm.

Các tin mới hơn

Bình luận.