Blog tin tức chia sẻ kinh nghiệm chứng minh tài chính

Blog tin tức chia sẻ kinh nghiệm chứng minh tài chính

Tại sao cần dịch vụ chứng minh tài chính

Tại sao cần dịch vụ chứng minh tài chính

Xem chi tiết →

Những người thất nghiệp hoặc đã nghỉ hưu có chứng minh tài chính được không ?

Nhiều người thất nghiệp hoặc đãng nghỉ ngơi, muốn nhân thời gian rảnh để đi du lịch, nhưng lại sợ phiền phức về giấy tờ thủ tục. Sau đây là một số thông tin hữu ích giúp bạn hiểu hơn về vấn đê chứng minh tài chính khi đang thất nghiệp hoặc nghỉ hưu

Xem chi tiết →

Những khó khăn gặp phải trong vấn đề chứng minh tài chính.

Chứng minh tài chính là thủ tục quan trọng nhất trong quá trình xin cấp visa. Có rất nhiều trường hợp đã phải hoãn hoặc hủy chuyến đi du học của mình chỉ vì gặp rắc rối hay bị từ chối trong việc chứng minh tài chính. Chúng ta cần tìm hiểu rõ quá trình các giấy tờ liên quan để chuẩn bị cho viễ chứng minh tài chính.

Xem chi tiết →

Gia đình kinh doanh tự do có chứng minh được tài chính không?

Du học nước ngoài rất tốn kém chi phí, vì vậy Đại sứ quán yêu cầu việc chứng minh tài chính vô cùng khắt khe. Tuy nhiên, nền kinh tế Việt Nam còn đang trên đà phát triển, hầu hết các gia đình Việt đều kinh doanh nhỏ lẻ nên việc chứng minh tài chính này gặp nhiều khó khăn.

Xem chi tiết →

Vì sao hồ sơ xin visa đi du lịch Nhật Bản bị loại ?

Bạn đang vui mừng vì thực hiện được chuyến du lịch Nhật Bản của mình? Mọi đồ đạc đã chuẩn bị sẵn sàng. Bạn muốn đến Nhật Bản để ngắm mùa hoa anh đào nở đẹp nhất năm. Nhưng visa của bạn đã bị từ chối mà không rõ lý do.

Xem chi tiết →

Chứng minh tài chính là gì ? Chứng minh tài chính du học có phức tạp hơn chứng minh tài chính du lịch ?

Ngày nay, cùng với nền kinh tế hội nhập, vấn đề đi du học hay đi du lịch không còn quá nhiều khó khăn về kinh tế. Tuy nhiên, sự bão hòa du học, du lịch làm cho việc xin visa cũng ngày càng thắt hơn. Nhiều người còn khá ngỡ ngàng với các thủ tục xin visa. Đặc biệt là thủ tục chứng minh tài chính.

Xem chi tiết →

Thủ tục giấy tờ chuẩn bị cho chuyến du học Úc.

Trong những năm gần đây, du học đã không còn là điều khó khăn đối với các gia đình. Đa số là đi du học tự túc. Vấn đề lớn nhất của các bạn tham gia du học chính là giấy tờ, thủ tục pháp lý có liên quan. Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin giấy tờ cần chuẩn bị chu đáo cho chuyến du học của bạn.

Xem chi tiết →

Chứng minh tài chính du lịch Pháp

Nước Pháp – đất nước lãng mạn bậc nhất Châu Âu, niềm mơ ước của những con người có niềm đam mê du lịch. Nhưng bạn đang phải dừng lại chuyến đi vì các vấn đề thủ tục phức tạp. Đừng lo lắng về vấn đề đó, sau đây là một số thông tin về hồ sơ cần chuẩn bị cho chuyến du lịch Pháp.

Xem chi tiết →